วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย พร้อมด้วย นายประสงค์ อุดสาพะแล ตำแหน่ง ครู เข้าร่วมการประชุมวิพากษ์สาระการเรียนรู้ใน(ร่าง) กรอบหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน (หลักสูตรสมรรถนะ) ประกอบด้วย สาระการเรียนรู้ศิลปะ สุขศึกษาและพลศึกษา และการจัดการในครัวเรือนและการประกอบการ ของ สพฐ. ในรูปแบบออนไลน์ทางระบบ Zoom Meeting ตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019